Máy Nén Khí Trục Vít

Chúng ta thường thấy máy nén khí rất quen thuộc ở các tiệm sửa xe, có tác dụng làm sạch/khô nhanh chóng, thổi bụi bẩn… Trong thực tế, máy nén khí phổ biến và góp mặt trong nhiều ngành nghề công nghiệp như thực phẩm, in ấn, vận hành dây chuyền sản xuất, lặn biển…

Máy nén khí sử dụng động cơ điện, diezel hoặc xăng, … hoạt động thông qua việc hút không khí vào bình chứa và nén lượng khí đó lại, tăng áp suất lên. Khí nén sẽ được đưa vào sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Đa phần các máy nén khí hiện nay là máy nén khí trục vít, máy nén khí công nghiệp, máy nén khí trục vít không dầu bởi chúng có nhu cầu dùng cao trong đời sống.

Máy nén trục vít khi quay sử dụng bánh vít, đây cũng là loại máy rất phổ biến và dễ sử dụng. Riêng máy nén khí công nghiệp công suất lớn thường được dùng trong những ngành sản xuất đặc thù và được nhiều doanh nghiệp ưu ái khi chọn lựa.

Giá máy nén khí công nghiệp và giá máy nén khí trục vít sẽ rất khác nhau tùy theo công suất, chất liệu, xuất xứ. Hiện nay, dòng máy đến từ thương hiệu Ingersoll Rand được chọn lựa khá nhiều bởi những yếu tố:

  • Là nhãn hiệu lâu đời của Mỹ.
  • Nhiều dòng máy nén công suất nhỏ/ lớn di động và cố định.
  • Đa dạng máy nén khí trục vít, máy nén khí ly tâm, máy nén khí công nghiệp.
  • Hiệu suất cao, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng…

Nếu bạn quan tâm đến dòng máy nén khí thuộc thương hiệu Mỹ nổi tiếng này, hãy liên hệ Việt Nhật Tech – đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam để được tư vấn và báo giá.