VAN AN TOÀN YOSHITAKE

Trong hệ thống máy móc công nghiệp, van an toàn đảm bảo cho mọi thiết bị liên kết vận hành chặt chẽ với nhau, loại trừ những rủi ro ngoài ý muốn.

Để bảo vệ áp suất ở mức an toàn, không vượt ngưỡng cho phép, loại van này đã được đưa vào sử dụng. Chúng còn có thể hỗ trợ hạn chế áp lực thừa, tăng cường tuổi thọ cho các thiết bị khác như ống, bơm và các loại van khác…

Tùy theo môi trường sử dụng mà van an toàn sẽ được phân loại thành: van an toàn khí nén, van an toàn thủy lực, van an toàn nồi hơi, van an toàn nước, van an toàn bơm dầu… Còn về chất liệu, chúng được phân thành van an toàn inox, gang, thép, đồng, nhựa…

Có rất nhiều thương hiệu và đơn vị hiện nay phân phối van an toàn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn chưa rõ rằng loại van này phải được chọn lựa thật kỹ về xuất xứ, kích thước và cả vị trí lắp đặt để phát huy tối đa khả năng của chúng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết bị công nghiệp, Việt Nhật Tech phân phối rất nhiều loại van an toàn khí nén – van an toàn thủy lực, nước, nồi hơi, bơm dầu thuộc thương hiệu Yoshitake Nhật Bản.

  • Thuộc phân khúc giá cực tốt.
  • Đảm bảo chất lượng chuẩn Nhật, tiêu chuẩn an toàn quốc tế
  • Việt Nhật cam kết 100% hàng chính hang
  • Kèm theo nhiều chế độ bảo hành, ưu đãi, lắp đặt, giao hàng tận nơi.
  • Đa dạng về kích thước sản phẩm, chủng loại
  • Hỗ trợ công nợ cho các khách hàng nhà máy và khách hàng thương mại nhà thầu lâu năm.

Nếu bạn muốn tìm dòng sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh, hãy liên hệ với Việt Nhật Tech để được tư vấn, báo giá và ưu đãi cụ thể.