Van Bi Yoshitake

Ứng dụng quen thuộc nhất của van bi có thể kể đến như xử lý khí, truyền tải lưu lượng, dòng chảy. Với khả năng điều chỉnh đóng mở nhanh, tăng giảm áp suất hiệu quả mà chúng có vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ mảng công nghiệp, điện, dệt, in ấn, hóa chất, thực phẩm… cho đến thiết bị nhà cửa như vòi rửa, máy giặt, lò sưởi…

Việt Nhật Tech là doanh nghiệp phân phối van bi chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Nổi bật nhất là dòng van bi đến từ thương hiệu Yoshitake của Nhật, đây cũng là dòng van có chất lượng và giá cả rất tốt so với các nhãn hiệu cùng phân cấp. Mặt khác, Yoshitake cũng không ngừng cải tiến và đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Có nhiều loại van bi cho khách hàng chọn lựa như van bi đồng, van bi inox, van bi tay gạt… Ngoài ra, ở mỗi loại đều có đa dạng kích cỡ để khách hàng, doanh nghiệp có thể thuận lợi ứng dụng theo nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
Đối với tất cả các dòng van, kể cả van bi đồng/ van gạt đồng cũng được Việt Nhật Tech kiểm định gắt gao trước khi phân phối. Người dùng có thể thấy được sự hoàn chỉnh trong thiết kế cũng như sự chỉnh chu trong từng chi tiết của nhà sản xuất.

Ngoài đảm bảo chất lượng, cấu trúc van bi an toàn cao, độ bền khủng thì giá thành của các dòng van bi, van tay gạt ở Việt Nhật Tech rất cạnh tranh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.