Van Điện Từ Khí Nén, Nước Bằng Inox 12V - 24V - 220V Yoshitake Nhật Bản

Là loại van phổ biến dùng trong các hệ thống khí nén và thủy lực, van điện từ ngày càng có nhu cầu sử dụng cao trong công nghiệp và đời sống.

Được kích hoạt bằng điện, van điện từ có thể kiểm soát tự động không khí hoặc dòng chảy của các chất lỏng. Loại van này có độ bền tốt, ít tốn năng lượng và đóng mở nhanh, cơ chế hoạt động dễ dàng.

Van điện từ 220V và van điện từ 24V là hai loại van phổ biến với nguồn điện cấp 220V và 24V tương ứng. Những hệ thống đường ống yêu cầu đóng mở nhanh sử dụng van điện từ rất nhiều. So với van điện từ khí nén thì van điện từ nước có mặt nhiều hơn do nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng.

Về chất liệu, van điện từ inox, đồng, nhựa là phổ biến hơn cả. Riêng loại van điện từ inox có thể chịu nhiệt độ tốt, giá thành vừa phải, sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau nên khá phổ biến trên thị trường.

Cách dùng van điện từ khá đơn giản, thuận tiện. Khi cần mở chỉ cần bật điện, khi điện ngắt thì van sẽ tự động đóng lại.

Việt Nhật Tech hiện đang phân phối rất nhiều van điện từ của thương hiệu Yoshitake nổi tiếng với mẫu mã và giá thành đa dạng, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể liên hệ ngay để được tư vấn đầy đủ và hỗ trợ miễn phí.