Van Giảm Áp, Điều Áp Nước - Khí Nén - Hơi Nóng Thủy Lực thương hiệu Yoshitake Nhật Bản

Đúng như tên gọi, van giảm áp hay còn gọi là van điều áp là loại van có chức năng làm giảm áp suất đầu vào của hệ thống xuống, để áp suất nhỏ hơn đúng với nhu cầu của người dùng.

Ưu điểm đáng kể nhất của van là có độ nhạy cao, hoạt động ổn định, nhịp nhàng. Có nhiều loại van giảm áp khác nhau trên thị trường, nhưng cơ bản có 2 loại: giảm áp trực tiếp và gián tiếp. Về công dụng, chúng có thể được phân thành các loại như: van giảm áp nước, van giảm áp khí nén, van giảm áp thủy lực…

Hiện nay, van điều áp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như khí nén công nghiệp, thực phẩm (nổi bật là ở các loại nồi áp suất), thiết bị thủy, hàng không, khai thác dầu mỏ, khoáng sản… Sự góp mặt của những dòng van điều áp nước, van điều áp hơi, van giảm áp lực nước hay van điều áp thủy lực đã làm cho ngành công nghiệp trở nên đơn giản, thuận tiện hơn rất nhiều.

Lựa chọn van giảm áp như thế nào rất quan trọng. Đối với các doanh nghiệp chuyên về thiết bị, họ thường căn cứ vào thương hiệu, thông số van và chế độ hàng hóa, dịch vụ của nhà cung cấp.

Thấu hiểu nhu cầu đó, Việt Nhật Tech chuyên phân phối các dòng van giảm áp với đầy đủ những điều kiện:

  • Dòng van điều áp đa dạng chủng loại đến từ thương hiệu Nhật Bản Yoshitake.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.
  • Hỗ trợ khách hàng bảo hành, bảo trì, lắp đặt
  • Giá cả ưu đãi, có nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Chọn ngay Việt Nhật Tech để tìm hiểu những loại van điều áp tốt hàng đầu thị trường.