Phụ tùng máy nén khí Ingersoll

Để máy nén khí hoạt động hiệu quả thì ngoài những thành phần chính cần có những phụ tùng hỗ trợ. Tuy gọi là phụ tùng nhưng chúng có những chức năng quan trọng và gần như không thể thiếu khi máy vận hành.

Những phụ kiện máy nén khí phổ biến bao gồm: van máy bơm khí nén, công tắc áp suất, bộ bảo dưỡng máy, bình chứa khí nén, bộ lọc khí, lọc tách dầu, bộ lọc dầu và một số phụ kiện khác.

Nhiều người thường quan tâm và chọn mua máy nén khí rất kỹ lưỡng nhưng đối với phụ tùng máy nén thì lại coi nhẹ. Điều này hoàn toàn không nên, bởi cả một bộ máy cần phối hợp nhịp nhàng với nhau ở các chi tiết và nếu các chi tiết này chất lượng thì sẽ đỡ phải bảo hành, sửa chữa và chịu rủi ro không đáng.

Hiện nay, các loại phụ tùng máy nén khí có rất nhiều và được phân phối rộng rãi. Một số loại phụ tùng máy nén khí piston, phụ tùng máy nén khí trục vít cũng được nhập khẩu về từ các thương hiệu uy tín, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng và vận hành máy.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các loại phụ tùng này thì có thể tìm hiểu thương hiệu Ingersoll Rand của Mỹ được phân phối bởi Việt Nhật Tech. Chúng tôi có đa dạng các loại phụ tùng máy nén khí khác nhau, đảm bảo chính hãng và hỗ trợ tận tình về sản phẩm, dịch vụ.

Việt Nhật Tech không chỉ cung cấp các phụ kiện chất lượng cao, giá thành ưu đãi mà chắc chắn còn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.